Chồng có bồ về chê bai vợ đủ điều, cô cười đáp một câu khiến anh sốc lên tận óc

Chồng có bồ về chê bai vợ đủ điều, cô cười đáp một câu khiến anh sốc lên tận óc

Chồng tôi là người đàn ông hiền lành, sống rất có trách nhiệm với gia đình nên tôi luôn tin tưởng anh hết mực.

Vậy mà trong phút chốc niềm tin của tôi bỗng tan biến khi phát hiện người đàn ông mà tôi ngỡ mình may mắn có được ấy lại ngấm ngầm phản bội lại tôi lúc nào không hay. Mà cay đắng hơn, anh còn coi việc phản bội vợ là chuyện bình thường. Anh nói vì tôi kém cỏi nên mới phải ra ngoài tìm người đàn bà tốt hơn.

Thật sự tới giờ tôi vẫn không thể tin anh lại bội bạc với vợ như thế. Nếu như hôm ấy tôi không tận mắt chứng kiến anh dẫn ả đó vào nhà nghỉ thì người ngoài có nói cỡ nào, chắc chắn tôi sẽ không bao giờ cho vào tai.

Chiều hôm thứ 7 tuần trước anh có gọi điện về bảo tối bận gặp khách hàng không ăn ở nhà, dặn tôi cứ cho con ăn rồi đi ngủ sớm, không phải đợi anh. Vậy nhưng chiều ấy, mấy mẹ con ở nhà buồn quá mới rủ nhau ra phố ăn kem.

chong-co-bo-ve-che-bai-vo-du-dieu-co-cuoi-dap-mot-cau-khien-anh-soc-len-tan-oc

Ngờ đâu còn chưa kịp ăn que kem nào tôi đã tối mắt thấy chồng ôm ả đàn bà ấy đi ra từ 1 nhà nghỉ đối diện với quán kem mẹ con tôi ngồi. Anh mải âu yếm tình tứ với ả ta, đến mức đi ngang qua mẹ con tôi cũng chẳng hề nhận ra.

Lúc đó tôi ức lắm chỉ muốn nhảy dựng cho anh một trận. Nhưng thương 2 đứa nhỏ không muốn nó phải chứng kiến mấy cảnh nhơ nhuốc này của bố nên tôi cố nín nhịn về nhà.

Đêm, đợi con ngủ xong, tôi mới gọi anh ra nói chuyện:

– Người đàn bà lúc chiều là ai?

– Em nói linh tinh gì thế? Người đàn bà nào?

Ban đầu anh chối bảo tôi đổ tiếng ác cho chồng. Sau tôi đọc địa chỉ nhà nghỉ anh mới chịu thừa nhận. Nhưng thái độ của anh mới làm tôi sốc thật sự:

– Thì đúng là tôi cặp bồ đó. Tiện cô biết thì tôi cũng giới thiệu luôn với cô. Đấy là sếp tôi, người ta chỉ bằng tuổi cô thôi nhưng bản lĩnh hơn cô nhiều. Loại như cô làm sao so sánh được nên đừng có ở đó mà ghen tuông vớ vẩn.

Anh vừa nói vừa nguýt khiến tôi cảm thấy tủi thân tột độ, chẳng còn ghen tuông thay vào đó là căm phẫn, uất hận. Tôi chỉ thẳng tay mặt anh bảo:

– Phải tôi kém cỏi, không có bản lĩnh như cô ta thế nên tôi mới không dám đi cướp chồng người khác. Con người thiếu đạo đức chứ tử tế gì mà anh phải ca ngợi, loại ấy không đáng được so sánh với tôi.

Nói xong, tôi đi viết đơn ly hôn luôn trong đêm ấy, không thiết tha với thứ đàn ông bạc bẽo đó nữa. Thà làm mẹ đơn thân còn hơn sống cùng chồng bạc bội các mẹ ạ.

 

admin

Bài viết liên quan

Read also x