Chồng xấu xí thấy con trai càng lớn càng đẹp thì mừng lắm, nhưng trong lần tới công ty đón vợ anh đã phát hiện ra một bí mật cay đắng

Chồng xấu xí thấy con trai càng lớn càng đẹp thì mừng lắm, nhưng trong lần tới công ty đón vợ anh đã phát hiện ra một bí mật cay đắng

Trưa hôm nay là ngoại lệ, Huấn tới cổng công ty đợi vợ mà không gọi trước hỏi ý kiến cô. Vì anh muốn thông báo với cô 1 tin vui, anh sắp được cất nhắc lên chức.

Huấn ngắm con trai đang say ngủ mà cười tít mắt. Thằng bé năm nay lên 2, càng lớn càng kháu khỉnh, xinh xắn. Ai cũng bảo thằng bé chả giống anh. Nhưng giống anh để làm gì, để xấu người như anh chắc? May anh cưới được Hiền xinh xắn, nên con chọn nét đẹp của 2 người, thành đáng yêu thế này đây.

Huấn biết mình nhan sắc kém, lương lậu chỉ đủ nuôi vợ con chứ chả giàu có gì, nên anh luôn hết lòng giữ vợ. Bằng cách làm việc chăm chỉ, tiền lương nộp đủ cho vợ, đảm đang việc nhà, chăm sóc con cái chả thua gì phụ nữ. Tất nhiên anh càng không có ý định nhòm ngó cô gái nào khác ngoài vợ, chỉ một lòng hướng về gia đình.

Cưới nhau đã 4 năm nhưng anh rất mực chiều chuộng Hiền. Cô muốn gì mà trong khả năng của anh, anh đều tìm cách thỏa mãn cô. Sáng nhắn tin hỏi thăm, trưa đón vợ đi ăn, chiều mà tan làm về sớm là đón con, cơm nước sẵn sàng đợi vợ. Hiền luôn hưởng thụ việc chồng tận tâm vì gia đình, duy chỉ có việc cô không thích anh đến công ty đưa rước mình. Cô nói đi ăn cùng đồng nghiệp thoải mái hơn, với ngại mọi người trêu. Huấn đành ngậm ngùi nghe lời vợ, dù anh thấy việc rủ vợ đi ăn trưa rất lãng mạn.

Trưa hôm nay là ngoại lệ, Huấn tới cổng công ty đợi vợ mà không gọi trước hỏi ý kiến cô. Vì anh muốn thông báo với cô 1 tin vui, anh sắp được cất nhắc lên chức. Đợi một lúc không thấy vợ xuống đi ăn cơm, anh nghĩ bụng hẳn vợ gọi cơm lên văn phòng. Đành rút điện thoại gọi cho Hiền. Vừa hay lúc ấy có một người đàn ông đi ra. Nhìn dáng dấp bảnh bao và phong thái tự tin, đĩnh đạc có phần quyền lực, Huấn nghĩ anh ta là sếp của công ty nào đó.

Ánh mắt Huấn lướt qua khuôn mặt anh ta, rồi đóng đinh ở đó không rời đi nổi nữa. Bởi, anh không hề quen biết anh ta, nhưng lại thấy những đường nét trên khuôn mặt ấy thật quen thuộc. Phải, thật giống cậu con trai anh mà anh hàng ngày ngắm nhìn và yêu thương. Anh ta không họ hàng thân thích với Huấn, chẳng lẽ con trai anh giống anh ta chỉ là sự trùng hợp? Nhưng anh ta xuất hiện ở tòa nhà nơi Hiền làm việc, điều đó thật khiến anh phải suy nghĩ. Và Huấn vội bỏ về, không thiết tha mời vợ đi ăn trưa chia vui nữa.

1 tuần sau, nhìn kết quả xét nghiệm ADN rành rành trước mặt, Huấn lặng người đi. Con trai không phải con ruột của anh! Người đàn ông kia, khả năng mới chính là bố của thằng bé!

chong-xau-xi-thay-con-trai-cang-lon-cang-dep-thi-mung-lam-nhung-trong-lan-toi-cong-ty-don-vo-anh-da-phat-hien-ra-mot-bi-mat-cay-dang

Đưa mọi bằng chứng ra trước mặt vợ, Huấn được Hiền khai thật toàn bộ. Thì ra gã đàn ông kia là sếp của Hiền, cô ta cặp kè với gã từ trước khi cưới Huấn. Song anh ta đã có vợ con, Hiền đành ngậm ngùi bỏ cuộc tình ấy đi lấy chồng. Sau khi Hiền kết hôn, họ vẫn qua lại với nhau, và Hiền mang thai đứa con có lẽ đến cô ta cũng chả rõ là của ai. Hoặc giả cô ta cố tình như vậy, vì tình yêu sâu đậm với gã ta, ai biết được.

Chỉ biết, Huấn đã bị lừa dối một cách trơ tráo từ đầu đến cuối. Và tình cảm Hiền dành cho anh chả nhiều nhặn gì cho cam. Đó cũng là lí do Hiền không muốn chồng xuất hiện quanh công ty đưa đón mình – một việc bất kì bà vợ nào cũng thích được chồng thực hiện.

Huấn cười cay đắng, còn gì níu giữ anh ở cuộc hôn nhân này nữa đâu!

 

admin

Bài viết liên quan

Read also x